fbpx
ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

ผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นปัญหากวนใจที่มักเกิดขึ้นหลังผิวหน้าเผชิญกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ เช่น แสงแดด สภาพอากาศที่หนาวเย็น หรืออาจเกิดจากปัจจัยอื่นในชีวิตประจำวัน เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่มีประสิทธิภาพหรือมีสารอันตราย การสูบบุหรี่ หรือความเครียด ดื่มน้ำไม่เพียงพอ อายุที่เพิ่มมากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวหน้าที่ช้าลงไม่เป็นไปตามรอบในทุกๆ 28 วัน

วิธีการที่จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาขาวกระจ่างใส และสวยในแบบที่เป็นตัวคุณได้อีกครั้งง่ายๆเพียง การดื่มน้ำให้เพียงพอ เลี่ยงปัจจัยต่างๆที่เป็นตัวกระตุ้นที่จะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และควรทาครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ มีสารสกัดที่ช่วยป้องกัน แก้ไขความหมองคล้ำบนใบหน้าให้เราได้อยู่เสมอโดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า แค่นี้สาวๆก็กลับมาโชว์ผิวหน้าได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

สารสกัดใน nane Rejuvenation cream ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

Ancient Rice Complex สารสกัดจากข้าวสามสี ประกอบไปด้วยข้าวสีแดง สีเขียว และสีดำ มีสาร Antioxidant สูง ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและทำงานได้ดีกว่า วิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยลดความเสียหายของผิวจากแสงอาทิตย์หรือมลภาวะต่างๆ ทำให้ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำลงได้
Rose Placenta Extract สารสกัดสเต็มเซลล์จาก “รก” กุหลาบ ช่วยเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุดลอกได้ดี ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำเลยดูจางลง
Mandarin Clear สารสกัดจากส้มแมนดาริน มีคุณสมบัติทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น คงความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้ดี
Jeju Joli Extract เป็นสารสกัดจาก Bamboo grass พืชที่มีความน่าสนใจ หนึ่งเดียวที่จะขึ้นเฉพาะบนเกาะเจจูประเทศเกาหลีเท่านั้น ซึ่งนักวิจัยมีการค้นคว้าทดลองจนได้สารสกัดที่ให้ความสว่างกระจ่างใสต่อผิวอย่างชัดเจน
  • VC IP เป็นวิตามินซี ชนิดหนึ่งซึ่งถือว่ามีเสถียรภาพมาก เนื่องจากเป็นวิตามินซีที่ละลายในน้ำมัน จึงทำให้ไม่สูญเสียคุณค่าระหว่างการเก็บรักษา นอกจากนั้นยังเป็นวิตามินซีที่ไม่มีสภาพเป็นกรด และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้โดยไม่ต้องพึ่งกรด จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและซึมสู่ผิวได้ดีโดยอาศัยน้ำมันธรรมชาติจากผิวหนัง มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหนัง ฝ้า กระ รอยดำ ที่ถูกกระตุ้นโดย UVA UVB ได้ดี
  • COS-VCE หรือ Ethyl Ascorbic Acid หนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและสามารถซึมลงสู่ชั้นผิวลึกได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธ์วิตามินซีฟอร์มอื่นๆ ทำให้แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปของผิวหนังเราได้ดี
Nane Rejuvenation Cream

สนใจสั่งซื้อหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิกเลย!

Nane Rejuvenation Cream

นาเน่ ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสบางเบา

เพิ่มเพื่อน