fbpx
ปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน

ริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสีหน้าที่มากเกินไปอย่างสาวๆที่ยิ้มเก่งหัวเราะเก่ง อันที่จริงแล้วก็ดูจะเป็นเรื่องที่ดีกับการเป็นสาวอารมณ์ดีที่ใครๆก็หลงรัก แต่การแสดงออกทางสีหน้าเหล่านี้ก็ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้นะ สาเหตุต่อมาคือการเสื่อมสภาพของผิวอาจเกิดได้จาก อายุที่เพิ่มขึ้น(สารต่างๆในผิวจึงลดลงรวมทั้งคอลาเจนด้วย) แสงยูวีเอ ความเครียด การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ การไม่หมั่นทาครีมบำรุงผิว เป็นต้น สาเหตุสุดท้ายเกิดจากมลภาวะและอนุมูลอิสระต่างๆ เช่น แสงแดดทั้งยูวีเอและบี ฝุ่นควันจากโรงงาน ท่อไอเสีย ควันบุหรี่ การรับประทานอาหารที่มากเกินไป หรืออาหารทำลายสุขภาพ การออกกำลังกายที่หักโหมเกินไป หรือความเครียดทางร่างกายและจิตใจ ย่อมส่งผลให้เกิดอนุมูลอิสระแก่ผิวได้

สาวๆ คงจะเห็นแล้วว่าสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวแห้งกร้านนั้นยากที่จะหลีกเลี่ยงได้อย่าง 100% เราจึงควรทาครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดที่ช่วยดูแลและปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพกันไว้ด้วยนะคะ

สารสกัดใน nane Rejuvenation cream ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน
Ancient Rice Complex สารสกัดจากข้าวสามสี ประกอบไปด้วยข้าวสีแดง สีเขียว และสีดำ มีสาร Antioxidant สูง ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและทำงานได้ดีกว่า วิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยลดความเสียหายของผิวจากแสงอาทิตย์หรือมลภาวะต่างๆ ทำให้ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำลงได้
Rose Placenta Extract สารสกัดสเต็มเซลล์จาก “รก” กุหลาบ ช่วยเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุดลอกได้ดี ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำเลยดูจางลง
Mandarin Clear สารสกัดจากส้มแมนดาริน มีคุณสมบัติทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น คงความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้ดี
Wild Yam Extract สารสกัดจากมันเทศป่า ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิว ให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสำคัญ คือช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ดี
Easyliance สารสกัดจากยางเหนียว ที่ได้จากส่วนของลำต้นและก้านของต้น African tree ทำให้เกิดเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบบริเวณผิว และดึงผิวให้ยกกระชับขึ้น จึงทำให้ริ้วรอย ร่องลึก แลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น
Organic Virgin Deodorised Argan Oil น้ำมันอาร์แกน มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณใต้ตาได้
 
  • SK-Influx V เป็นCeramideช่วยเสริมสร้างผิวให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรงลดอาการแพ้ระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการอักเสบหรือรอยแดงจากสิวเหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวเสื่อมสภาพ
  • Lipomoist สารให้ความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวที่อยู่ในรูปLiposome โดยสร้าง Molecular film แผ่นฟิล์มบางๆ ที่สามารถซึมผ่านลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วให้ความกระชับ เต่งตึง ผิวสดชื่น มีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื้นที่ยาวนาน
Nane Rejuvenation Cream

สนใจสั่งซื้อหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิกเลย!

Nane Rejuvenation Cream

นาเน่ ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสบางเบา

เพิ่มเพื่อน