fbpx
5 วิธีป้องกัน “ฝ้า กระ จุดด่างดำ” เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาที่กวนใจผู้หญิงอย่างเราๆ เป็นอย่างมากนะคะ แค่ช่วงอายุ 20 ต้นๆ ก็มีปัญหาฝ้ากระมาให้กวนใจแล้ว เพราะแสงแดดบ้านเราที่ร้อนแรงสุดๆ โดนนิดเดียว ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำก็ถามหาเราแล้ว

วันนี้ ครีมนาเน่ เลยอยากแชร์ 5 วิธีการป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวอื่นๆ ที่เราสามารถป้องกันได้ด้วยตัวเองมาฝาากคร่า

1. หลีกเลี่ยงแสงแดด
สาเหตุหลักในการเกิดฝ้าคือแสงแดด สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงนะคะ หรือหากจำเป็นต้องเผชิญกับแสงแดดจริงๆ ควรหาวิธีป้องกันแสงแดดด้วยด้วยนะ วิธีง่ายๆ เช่น พกร่มหรือหมวก, ทาครีมกันแดด เป็นต้นะ เพราะแสงที่บ้านเราเดี๋ยวนี้ร้อนแรงเหลือเกิน แม้จะไม่ได้ออกจากบ้านก็ต้องทาครีมกันแดดเพราะแสงไฟจากหน้าจอคอม โทรศัพท์ หลอดไฟ ก็สามารถทำให้เกิดฝ้าได้เช่นกัน ยิ่งเราบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ อนาคตจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหา ฝ้าและกระ
2. เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์
เรื่องของอาหารการกิน ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ ฝ้า ลดเลือนลงได้ ดังนั้นควรรับประทานอาหารในกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศ ส้ม มะละกอ ผักกาดเขียว สิ่งเหล่านี้เป็นอะไรที่เราหากินได้ง่าย ไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมให้ยุ่งยาก
3. พิถีพิถันในการบำรุงผิวหน้า

การเลือกครีมบำรุงผิวก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ หายไปได้ แนะนำครีมนาเน่ Nane Rejuvenation Cream ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ บนผิวหน้า ด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก “ข้าวสามสี” ที่มีสาร Antioxidant สูง มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระและทำงานได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า!! และครีมนาเน่ ยังประกอบด้วยสารสกัดจาก “สเต็มเซลล์รกกุหลาบ” ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุดลอกได้ดีและแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง VC IP และ COS-VCE หรือ Ethyl Ascorbic Acid มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงบนผิวหน้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ใครขี้เกียจดื่มน้ำต้องดื่มน้ำให้มากๆ เพราะน้ำจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในร่างกายเรานะคะ และยังช่วยขับสารเคมีต่างๆ ออกไปด้วย ช่วยให้สุขภาพผิวเราดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

5. การขับถ่ายให้เป็นเวลา
หลายคนมักเจอกับปัญหาท้องผูกและสิ่งสกปรกตกค้าง ไม่ยอมถ่าย วิธีแก้ง่ายๆ ควรทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะ กินอาหารจำพวกโยเกิร์ตหรือมีเวลาหมั่นดีท็อซ์ร่างกาย เช่น ผสมน้ำมะนาวครึ่งลูกกับน้ำอุ่น ดื่มหลังตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนรับประทานอาหารเช้า

เห็นมั้ยค่ะว่า ปัญหาผิวโดยเฉพาะฝ้า กระ จุดด่างดำ เราป้องกันได้ ยิ่งเราวางแผนป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ ผิวหน้าเราก็จะแลดูสุขภาพดีอยู่เสมอนะคะ ไม่ต้องพึ่งวิธีทางการแพทย์ให้วุ่นวาย แล้วพบกันใหม่ตอนหน้า สวัสดีค่ะ 🙂

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว เราขอแนะนำ Nane Rejuvenation Cream ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณค่าของสารสกัดนานาชนิด และคุณประโยชน์มหัศจรรย์จากข้าว 3 สี นำเข้าจากประเทศเกาหลี ดูสารสกัดเพิ่มเติม Click ที่นี่

ขอบคุณที่มา : pione.co.th
Nane Rejuvenation Cream

สนใจสั่งซื้อหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิกเลย!

Nane Rejuvenation Cream

นาเน่ ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสบางเบา

เพิ่มเพื่อน