fbpx
nane model 2020
Nane Rejuvenation Cream
ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ลดอาการแพ้ระคายเคืองของผิว ที่เกิดจาการอักเสบหรือรอยแดงจากสิว เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีผิวแห้ง, ผิวเสีย, ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดพรีเมี่ยมที่ผิวหน้าคุณต้องการ มากกว่า 7 ชนิด

Ancient Rice Complex สารสกัดจากข้าวสามสี โบราณของเกาหลี Ancient Rice Complex สารสกัดข้าวสามสี ประกอบไปด้วยข้าวสีแดง สีเขียว และสีดำ อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารมากมาย มีสาร Antioxidant สูง ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและทำงานได้ดีกว่า วิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ให้ผิวดูเต่งตึง ช่วยลดความเสียหายของผิวจากแสงอาทิตย์หรือมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวดูอ่อนวัย ลดความหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวกระจ่างใสขึ้น

  • ข้าวสีแดง: อุดมไปด้วยสารแทนนินมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง
  • ข้าวสีเขียว: มีสารคลอโรฟิลล์สีเขียว มีคุณสมบัติช่วยลดรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส กระจ่างใสขึ้น
  • ข้าวสีดำ: มีสาร Anthocyaninsช่วยให้ผิวแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น

Rose placenta Extract หรือ สารสกัด สเต็มเซลล์จาก “รก” กุหลาบสายพันธุ์ Rosa Damascena ดอกกุหลาบสายพันธุ์นี้ได้ชื่อว่าเป็น King of Roses ผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นได้นำมาพัฒนาต่อโดยเพาะปลูกในที่ที่ไม่ใช้ยาฆ่าแมลงและสารเคมีเจือปน และเก็บเซลล์ในส่วน Rose Hip ในช่วงอายุ 2-3 สัปดาห์หลังจากการผสมพันธุ์เท่านั้น และนำเซลล์จาก Rose Hip นั้นมาเพาะพันธุ์เป็น Stem cell ต่อ ดังนั้นผู้ใช้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ Rose Placenta Extract นั้นถูกควบคุมในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างดีตั้งแต่ต้น และสามารถเรียกได้ว่าเป็น Phytoplacenta อย่างแท้จริง Rose Placenta Extract ช่วยเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวสูงกว่าวิตามิน A มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามิน C และสูงกว่ารกสัตว์ เป็นสารสกัดที่ถือได้ว่าเป็น Excellent Whitening Effect โดยการเข้าไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase

Mandarin Clear สารสกัดจากส้มแมนดาริน มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ปรับให้ผิวมีช่องว่างระหว่างเซลล์ที่เล็กลง ผิวจึงเรียบเนียน และแข็งแรงขึ้นช่วยกระตุ้นเอ็นไซม์ Caspase 14 ให้ผลิตสาร Natural Moisturizing Factor (NMF) เพื่อทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยต่างๆ ในงาน In-Cosmetic Paris 2013 สารสกัดจากส้มแมนดารินได้รับรางวัลการันตีเป็นinnovation zone best ingredient award finalist

Jeju Joli Extract เป็นสารสกัดจาก Bamboo grass Bamboo grass พืชที่มีความน่าสนใจ หนึ่งเดียวที่จะขึ้นเฉพาะบนเกาะเจจูประเทศเกาหลีเท่านั้น ซึ่งนักวิจัยมีการค้นคว้าทดลองจนได้สารสกัดที่ให้ความสว่างกระจ่างใสต่อผิวอย่างชัดเจน อ้างอิงจากค่า L Value ในการทดลองและการสังเคราะห์เมลานิน พบว่ามีการสังเคราะห์ที่น้อยลงอย่างหลายเท่าตัว

Wild Yam Extract สารสกัดจากมันเทศป่า ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีองค์ประกอบหลักคือ Diosgenin มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง (Phytoestrogen) Diosgenin สามารถถูกเปลี่ยนให้เป็นฮอร์โมน Progesterone ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสำคัญ คือช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ดี

Easyliance สารสกัดจากยางเหนียว ที่ได้จากส่วนของลำต้นและก้านของต้น African tree ซึ่งขึ้นอยู่แถวประเทศกึ่งทะเลทราย สารสกัดจากยางเหนียวนี้ทำให้เกิดเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบบริเวณผิว และดึงผิวให้ยกกระชับขึ้น จึงทำให้ริ้วรอย ร่องลึก แลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้

Organic Virgin Deodorised Argan Oil น้ำมันอาร์แกน ได้จากผลของต้นอาร์แกนซึ่งขึ้นเฉพาะที่ประเทศโมรอคโคเท่านั้น ต้นอาร์แกนเป็นต้นไม้เก่าแก่ประจำท้องถิ่น อายุต้นเฉลี่ยประมาณ150-200ปี และจะให้ผลเมื่ออายุประมาณ30-50ปี ด้วยเหตุผลที่เป็นพืชที่พบได้เฉพาะถิ่นจึงทำให้ น้ำมันอาร์แกน เป็นของหายากและเป็นที่ต้องการอย่างมาก น้ำมันอาร์แกนมี กรดไขมันโอเมก้า6 กรดไขมันโอลิอิก (oleic acid) กรดไขมันไลโนเลอิก (linoleic acid) กรดไขมัน arachidonic acid และกรดไขมัน alpha linolenic acid นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน A และ E มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณใต้ตาได้

สารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ
  • VC IP เป็นวิตามินซี ชนิดหนึ่งซึ่งถือว่ามีเสถียรภาพมาก เนื่องจากเป็นวิตามินซีที่ละลายในน้ำมัน จึงทำให้ไม่สูญเสียคุณค่าระหว่างการเก็บรักษา นอกจากนั้นยังเป็นวิตามินซีที่ไม่มีสภาพเป็นกรด และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้โดยไม่ต้องพึ่งกรด จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและซึมสู่ผิวได้ดีโดยอาศัยน้ำมันธรรมชาติจากผิวหนัง มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหนัง ฝ้า กระ รอยดำ และความหมองคล้ำ ที่ถูกกระตุ้นโดย UVB และ ช่วยลดการเกิด Oxidative Stress จากรังสี UVA จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม
  • COS-VCE หรือ Ethyl Ascorbic Acid หนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและสามารถซึมลงสู่ชั้นผิวลึกได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธ์วิตามินซีฟอร์มอื่นๆ (AA2G, Magnesium Ascorbyl phosphate, Sodium Ascorbyl phosphate, Ascorbylpalmitate)ซึ่ง New Vitamin C นี้ได้มีการพัฒนาให้มีความเสถียรมากขึ้น ทำให้สามารถนำ vitamin C ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ดี
  • จากการทดสอบจำนวนของการสร้างเม็ดสี เปรียบเทียบกับวิตามินซีในรูปแบบอื่นๆ โดยปริมาณของวิตามินซีที่ใช้คือ 0.1% พบว่า COS-VCE สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ดีกว่าวิตามินซีในรูปแบบอื่นๆ (SAP, VC-PMG, AA2G)
  • DS-Cerix-5 ตัวนี้เป็นสารกลุ่ม Ceramide ช่วยบรรเทาอาการแพ้ บวมแดง รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม ช่วยเรื่องสิว แก้เเพ้
  • SK-Influx V เป็น Ceramideช่วยเสริมสร้างผิวให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรงลดอาการแพ้ระคายเคืองของผิวที่เกิดจาการอักเสบหรือรอยแดงจากสิวเหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวเสื่อมสภาพ
  • Lipomoist สารให้ความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวที่อยู่ในรูปLiposome โดยสร้าง Molecular film แผ่นฟิล์มบางๆ ที่สามารถซึมผ่านลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วให้ความกระชับ เต่งตึง ผิวสดชื่น มีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื้นที่ยาวนาน
สาระน่ารู้! เพื่อผิวหน้าสวยในแบบคุณ

4 สารสกัดธรรมชาติ ดูแลปัญหา “ฝ้า ก…

7 สมุนไพรใกล้ตัว ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระปัญ…

แจก 7 สูตร “รักษาฝ้า” ที่ทำเ…

เช็คด่วน 4 พฤติกรรมเสี่ยงเกิดฝ้า กระ ที่…

5 วิธีป้องกัน “ฝ้า กระ จุดด่างดำ&#…

“ฝ้า-กระ” ที่เราเป็น..ชนิดไห…

ฝ้า-กระ ต่างกันอย่างไร? และสาเหตุเกิดจาก…

7 วิธีกระชับผิวหน้า..ให้เต่งตึงแบบธรรมชา…

8 วิธีลดริ้วรอย ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้! ท…

Nane Rejuvenation Cream
นาเน่ ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสบางเบา

เพิ่มเพื่อน